Sơn xe Yamaha tay ga uy tín tại Hà Nội

Trung Tâm Sơn Xe Quyền Trí xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ sơn xe Yamaha   nguyên chiếc theo nguyên bản hoặc phá cách theo cá tính của bạn.
-  100% màu sơn nhập khẩu, pha theo công thức chuẩn của hãng. Chất lượng đảm bảo cho dàn vỏ xe đến các chi tiết trên xe trông giống như màu nguyên bản. Chúng tôi còn nhận gôm ốc, đảm bảo cho xe tay ga của bạn hoàn toàn mới như vừa lấy ra từ hãng.

-  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, và làm thực tế tại các hãng xe, có độ cảm nhận màu sắc nhạy bén, tinh tế và cẩn thận đến từng chi tiết.

- Phòng sơn được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

- Phòng hấp được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.

- Bảo hành: Toàn bộ chi tiết sơn chúng tôi bảo hành 24 tháng, không bong, tróc, xuống màu.

Cam kết: NÓI KHÔNG VỚI “LUỘC ĐỒ” Trung tâm KHÔNG mua, bán đồ. Chỉ tập trung duy nhất 1 dịch vụ SƠN XE. Khuyến khích quý khách ký tên lên mặt sau của chi tiết sơn.

Quý khách có thể chọn 1 số mẫu màu sơn xe tay ga Yamaha sau đây

  1. Đầu tiên là chiếc xe FreeGoS với phiên bản đặc biệt với 2 màu Đen, Xanh và Ghi

  1. Tiếp sau đó là chiếc xe FreeGo phiên bản tiêu chuẩn 3 màu cá tính Đỏ, trắng và xanh

 

  1.  

Chia sẻ bài viết

Logo© Copyright 2024 SƠN XE QUYỀN TRÍ. Alright reserved
Quyền Trí có thể giúp gì cho bạn?