Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Chúng tôi là tập thể đội ngũ nhân viên trong nghề với nhiều năm kinh nghiệm Quyền Trí cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm.

Chi tiết

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Là cựu sinh viên trường Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, với hơn 3 năm làm sơn trong nhà máy sản xuất ô tô Cửu Long. 8 năm làm kỹ thuật sơn tại Topcom. Tôi luôn tâm niệm, giá trị cốt lõi của công việc mình làm là hài lòng chính bản thân mình.

Nếu như đứng trên quan điểm của người làm nghề, chúng ta không hài lòng với sản phẩm mình làm thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể hài lòng.

Trong hơn 7 năm vừa qua, kể từ thời điểm tách ra mở riêng. Với mỗi chi tiết, mỗi bộ phận hay từng chiếc xe máy khi đến với Quyền Trí chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình, cảm nhận niềm vui và sự hài lòng của khách hàng khi nhận xe. Đấy chính là thành công lớn nhất.

Giá thành trong thời buổi hiện tại luôn là mối quan tâm thứ 2 sau chất lượng. Thấu hiểu điều đó, Nhưng chúng tôi không vì giảm giá thành mà giảm đầu vào nguyên liệu. Sơn, bóng, nhũ,.... đều phải đạt chuẩn. Giá thành cạnh tranh, nhưng chất lượng luôn là hàng đầu. Chúng tôi cố gắng nhập máy móc công nghệ cao, nâng cao tay nghề, giảm tối đa thời gian thực hiện. Đó là lý do giảm chi phí cho khách hàng.

1 lần nữa, xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Quyền Trí trong những năm vừa qua.

Trân trọng cảm ơn./.

QUYỀN TRÍ

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi là tập thể đội ngũ nhân viên trong nghề với nhiều năm kinh nghiệm Quyền Trí cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, với những sự nỗ lực phấn đấu vượt bậc nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng, đến nay nhãn hiệu mà công ty phân phối đã khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường và trong nước.

Chi tiết

NHÂN LỰC

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc để không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng...

Chi tiết

2

Nhân viên TN đại học

2

Nhân viên TN Cao đẳng

12

Nhân viên TN trung cấp

500

Công nhân qua đào tạo
Logo© Copyright 2024 SƠN XE QUYỀN TRÍ. Alright reserved
Quyền Trí có thể giúp gì cho bạn?